Giới thiệu

Công ty sản xuất Thang TIT xin gửi lời chào, lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đại lý phân phối, người tiêu dùng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm thang TIT của chúng tôi.

Trong hành trình hơn 10 năm qua, thương hiệu thang TIT với các dòng sản phẩm như: thang nhôm, thang inox, thang chữ A khoá tự động, thang chữ M đa năng, thang trượt, thang rút, thang ghế inox…đã trở thành thương hiệu mạnh, uy tín trên thị trường tiêu dùng. Bằng tất cả đam mê và tâm huyết với ngành thang, bằng uy tín và trách nhiệm với sản phẩm, bằng sự tín nhiệm và quý mếm của Quý khách hàng, tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty chúng tôi luôn ý thức sản xuất, cung cấp sản phẩm thang cho người tiêu dùng với dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

Năm 2023, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên công ty thang TIT đã thống nhất đi đến quyết định đột phá dẫn đầu cải tiến công nghệ sản xuất thang truyền thống trong nước bằng công nghệ dây chuyền sản xuất mới hoàn toàn theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Với những cải tiến vượt bậc về công nghệ sản xuất mới, Công ty thang TIT cam kết sản phẩm thang thương hiệu TIT do chúng tôi sản xuất có kết cấu vững chắc, an toàn, thẩm mỹ nhất hiện nay trên thị trường.

Rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng, đối tác sức khoẻ và hạnh phúc.

Trân trọng!